Top 10 Việc Làm Online Tại Nhà Nào Kiếm Tiền Dễ Nhất Hiện Nay

Chắc hẳn rất nhiều người không chỉ riêng Kênh Review24h đã từng thấy những bài đăng, hoặc bình luận trên facebook ở các nhóm chợ, nhóm kiếm tiền online, việc làm online Tại Nhà kiểu là : Cách kiếm tiền online không cần vốn, không cọc và miễn phí. Hay việc làm online tại nhà cho mẹ bỉm sửa kiếm ngày 200k đến 500k không mất phí, không cọc, không vốn…..

Vậy kiếm tiền online ( việc làm online) không vốn liệu có thật không? Kiếm tiền online là gì? Làm cách nào để kiếm tiền online với vốn không đồng? Hãy cùng Kenhreview24h khám phá về phương thức kinh doanh online này nhé.

Kiem-tien-online

Việc Làm Online Là Gì?

Thuật ngữ đúng hơn về việc làm online kiếm tiền chính là Kinh Doanh Online, từ việc kinh doanh đó chúng ta kiếm về thu nhập cho những gì mình đã làm. Kinh doanh online là hình thức thương mại điện tử, kinh doanh buôn bán trên các phương diện truyền thông, mạng xã hội từ đó chuyển đổi số mang về lợi nhuận cho người kinh doanh.

Bán hàng online cũng là 1 hình thức kiếm tiền online, yotubeker, tiktokker, fabookker cũng là 1 hình thức kinh doanh kiếm tiền online. Hay các sàn thương mại điện tử trung gian như shopee, lazada, tiki, sendo… cũng là 1 hình thức thu về lợi nhuận từ người bán mang lại. Đó là hình thức có tốn vốn, ngoài ra còn có việc kinh doanh kiếm tiền online không cần vốn nữa.

Việc Làm Online Có Cần Vốn Không?

Việc làm online kiếm tiền không cần vốn là hoàn toàn không đúng nếu nói theo cách 100% không cần vốn. Tại sao Kenhreview24h.com lại nói vậy, dù kinh doanh online đi chăng nữa thì các bạn cũng cần phải có máy tính và ít nhất là điện thoại đúng không? Và đây cũng chính là tiêu sản cho việc kinh doanh của mình rồi, trừ khi nó được tặng miễn phí.

Vậy khi đã có điện thoại và máy tính trong tay tại thời điểm này chúng ta có thể kinh doanh kiếm tiền online mà không cần vốn rồi đấy. Và kết luận là kiếm tiền online có thật nếu chúng ta có sẵn điện thoại hoặc máy tính.

Top 10 Việc Làm Online Nào Kiếm Tiền Dễ Nhất Hiện Nay

1) Việc Làm Online Qua Các App Ngân Hàng

Kiem-tien-online-mien-phi

Có thể nhiều bạn chưa biết, các hệ thống ngân hàng ngày càng nhiều, và để cạnh tranh họ sẽ có rất nhiều trương trình ưu đãi việc giới thiệu cho khách hàng mới.

Các bạn có thể sử dụng mã của các ngân hàng đã mở tài khoản, sau đó đi giới thiệu cho nhiều người mới khác bằng mã giới thiệu trong ngân hàng đã mở của bạn. Mời càng nhiều thì sẽ được khá nhiều tiền đấy, mỗi lần mời thành công sẽ được từ 50k đến 80k tùy vào ngân hàng.

Các Bước Làm Việc Online Từ App Ngân Hàng

– Bước đầu tiên bạn cần là:  tải  và mở tài khoản ở ngân hàng đang có trương trình ưu đãi đó về. Khi mở tài khoản thành công và đăng nhập bạn sẽ lấy được mã giới thiệu.

Bước thứ 2: Sau khi mở tài khoản thành công, lấy mã giới thiệu của ngân hàng đã mở tk đi giới thiệu cho người khác, kêu họ đăng ký mở tài khoản và nhập mã của mình vào là có thể nhận được tiền rồi, cái này có thể nhờ bạn bè, người thân.

Bước thứ 3: Trọng tâm kiếm tiền online từ app ngân hàng. Cần phải có nhiều ngân hàng đang có ưu đãi mời mã mở tài khoản, sau đó nhờ những người quen hoặc nhờ làm trả công. Ví dụ bạn được 50k thì trả cho người mới đăng ký qua mã là 20k bằng những conten kiểu nhận ngay 200k đến 500k trong ngày miễn phí… đó là cách thức hiện tại rất nhiều người làm. Ví dụ có 5 App 1 người bạn trả cho người kia 100k và bạn được 150k, nếu họ muốn hơn 100k thì phải tải cho ba mẹ, anh chị em nữa…và số tiền kiếm được của mình sẽ tăng lên theo.

Vậy những ngân hàng nào đang có ưu đãi giới thiệu nhận tiền? Hãy cùng kenhreview24h.com đi vào chi tiết nhé.

Các bạn lưu ý: Tải đúng hệ điều hành thì mới tải về được nha. Ai sài Iphone là hệ điều hành IOS, còn các điện thoại khác là Androi, bấm vào tên ngân hàng, hoặc chữ ĐÂY để tải

-Ngân Hàng VPbank

Tải ngân hàng VPbank Tại: ĐÂY

Bạn lưu ý, ở ngân hàng VPbank sau khi đăng ký thành công sẽ nhận được tin nhắn có link tải app, tải về đăng nhập sẽ lấy được mã.

-Ngân Hàng TPbank

Hệ điều hành Androi tải tại : ĐÂY

Hệ điều hành IOS tải tại:  ĐÂY

-Ngân Hàng MBbank

Hệ điều hành Androi tải tại : ĐÂY

Hệ điều hành IOS tải tại  : ĐÂY

-Ngân Hàng Số CAKE

Hệ điều hành Androi tải tại : ĐÂY

Hệ điều hành IOS tải tại  : ĐÂY

-Ngân Hàng Số TNEX

Hệ điều hành Androi tải tại : ĐÂY

Hệ điều hành IOS tải tại  : ĐÂY

-Ví Điện Tử VNPAY

Tất cả hệ điều hành tải tại: ĐÂY

Trên đây tổng cộng có 6 hạng mục của ngân hàng, ngân hàng số và ví điện tử lấy tiền dễ dàng nhất khi dùng mã giới thiệu. Nếu cố gắng cày cũng kiếm được kha khá đấy sẽ giúp ích cho việc làm online mà bạn chọn

2) Cộng Tác Viên ( CTV ) Viết Conten

Là một việc làm online hết sức dễ dàng tuy nhiên sẽ thích hợp cho những bạn có máy tính và khả năng đánh văn bản tốt và khả năng tư duy làm văn cao. Đối với công việc này thường các bạn sẽ viết bài cho các website, các nội dung bài viết bán hàng cho fanpage facebook, Instagram… Tuy là thu về không đáng kể những cũng là 1 công việc làm bán thời gian hiệu quả và mang lại lợi nhuận thêm cho bạn.

 

3) Việc Làm Online Đầu Tư Fanpage Hoặc Group Facebook

Đây là việc làm online bạn nên làm thử. Nếu bạn có chút sáng tạo hoặc khả năng khai phá tiềm lực người dùng bạn có thể tự tạo thêm các fanpage kiểu như Việc Làm, Cộng Đồng, Mẹ & Bé… Group thì là các Group Chợ, Group Mua Bán… từ những đầu tư đó khi group có nhiều người tham gia hoạt động tốt thì bạn có thể làm theo kiểu đăng bài trả phí, hoặc treo quảng cáo trả phí trên ảnh bìa và bài ghim.

Còn về fanpage khi được tốt bạn có thể tự bán hàng, hay fanpage của tỉnh như Người Đồng Nai, Người Biên Hòa…bạn ở tỉnh nào thì làm fanpage tỉnh đó, cập nhật tin tức hằng ngày, giao thông, các thông tin chính phủ, đương nhiên khi fanpage trở nên nổi tiếng thì bạn có thể nhận hợp đồng quảng cáo và thu tiền, đây là việc làm online miễn phí mang lại hiệu quá khả quan cao nếu như chịu đầu tư thời gian

4) Việc Làm Online Đầu Tư Website

Kiem-tien-online-website

Nghe có vẻ như Kenhreview24h.com mình đây cũng chia sẻ cái mình đang làm. Các bạn thấy đấy khó có ai để có thể chỉ cách kiếm tiền từ việc làm online mà có tâm như mình đâu đúng không ạ. Chỉ tất tần tật, tuy nhiên nếu được nhiều người quan tâm thì đó cũng là điểm thưởng cho mình rồi.

Về website thì các bạn có thể đầu tư kênh review, hay trang web sức khỏe và làm đẹp, trang website về mẹ và bé… tùy vào khả năng hiểu về nội dung nào mà lựa chọn. Khi website sinh trưởng tốt các bạn có thể bán bài viết, bán quảng cáo, và kiếm tiền từ google như youtube hoặc tiktok vậy. Nó sẽ tiện hơn vì sáng tạo bằng lời nói dễ hơn là hành động khi quay video mà.

Làm website như vậy cũng mang lại nhiều tiền cho việc làm online miễn phí, tuy nhiên để kiếm được tiền trên website dạng như vầy được thì các bạn phải biết làm SEO hoặc tạo ra được các trang website Chuẩn SEO

5) Việc Làm Online kiếm tiền Từ Youtube Và Kênh TikTok

Đây là 2 kênh kiếm tiền online và việc làm online miễn phí thịnh hành nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng. Chắc chắn có thể bạn đang đọc bài đây cũng có nghe đến. Tuy nhiên 2 mảng youtube vad tiktok này cũng không phải là dễ, ở 2 kênh này là sáng tạo bằng video, nó hơi khó, và phải có chủ đề rõ ràng thì mới mang lại độ truss cho kênh của mình được. Các bạn nhớ rõ nha, 1 kênh chỉ làm theo đúng 1 chủ đề thì nó mới mang lại hiệu quả được, vì làm nhiều chủ để robot của 2 kênh này sẽ khó hiểu và đề xuất đến người dùng có xu hướng.

Đối với tiktok và yotube các bạn cũng sẽ có 2 khoản thu. 1 là khoản thu thụ động từ việc được bật kiếm tiền, và 2 là khoản thu từ việc chủ đề kênh, ví dụ bạn làm kênh về sắc đẹp thì có thể bán thêm mỹ phẩm, hoặc làm dạng hài ngắn thì có thể nhận quảng cáo nhãn hiệu trong khi quay…

6) Việc Làm Online Kiếm Tiền Qua App Báo

Đây là hình thức kiếm tiền và là việc làm online miễn phí và khá đơn giản, sẽ có nhiều mục mà bạn có thể làm là dò chính tả, hoặc đọc báo kiếm tiền. Cũng có khá nhiều người dùng cách tìm những robot auto để xem báo tự động…Nhưng theo mình thấy có lẽ doanh thu từ việc xem báo này nó khá tốn thời gian và có thể bạn sẽ khó có thể làm gì được.

7) Việc Làm Online Từ Việc Dạy Online

Đây là hình thức việc làm online mà có thể học sinh cấp 3 hoặc sinh viên cũng có thể làm được, nhưng phải bỏ thêm 1 chút chau dồi về sư phạm để việc giảng dạy khi nói sẽ mượt mà hơn. Có thể dạy cho học sinh cấp 1 và cấp 2 kiểu như bổ túc thêm, như kiểu 1 gia sư nhưng làm online. Nếu bạn học giỏi và có khả năng truyền đạt có thể mở các lớp online về các môn học như toán, lý, hóa… hoặc các lớp ngôn ngữ tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn…hoặc là các lớp năng khiếu như múa, nhạc cụ.

Đây sẽ là việc làm online kiếm ra bộn tiền nếu bạn có đủ tự tin, mình nghĩ nhiều bạn đọc ở đây sẽ có khả năng nhưng đang e dè ngại ngùng không dám làm. Hãy thử 1 lần xem sao nhé, có làm thì mới biết được hay không được chứ. Làm và biết đâu sẽ kiếm thêm bộ tiền online miễn phí trong dịch vụ dạy online này.

8) Việc Làm Online Từ Tiếp Thị Liên Kết ( Affiliate Marketing )

Tiếp thị liên kết là gì? Nói đơn giản cho các bạn dễ hiểu nha, kiểu như bạn bán sản phẩm dùm người khác qua Link mà các bạn có từ 1 trang web trung gian nào đó. Khi hoàn thành được 1 đơn hàng các bạn sẽ được hưởng hoa hồng trên món hàng đó. Trang web trung gian đứng giữa đó sẽ ăn 1 ít hoa hồng và chịu trách nhiệm công tâm giữa người tiếp thị và người bán. Vì nếu bạn làm CTV trực tiếp cho người bán qua thì khi khách nhấp vô link của bạn cũng khó ai mà biết được đúng không ạ.

Nên ngày nay có rất nhiều trang web trung gian đứng giữa để tao ra sự công bằng này bằng hệ thống tự động, khi có người nhấp vào link của bạn để mua thì robot sẽ tính cho bạn 1 điểm và bên bán sẽ bị mất hoa hồng đó cho trung gian, và bên trung họ sẽ trả cho bạn hoa hồng theo đúng điều kiện chi trả khi bạn lấy link bán từ bên trung gian. Vấn đề này bạn nào không hiểu có thể để lại cmt mình sẽ chia sẻ thêm.

9) Việc Làm Online Từ Dịch Vụ Tạo Google My business

Kiem-tien-online-tao-maps

Đây là việc làm online rất dễ kiếm tiền và khá mới mẻ hiện nay. Bạn biết Google My Business là gì chứ: nó gần giống với fanpage trên facebook chỉ khác cái này là sản phẩm của google.

Các bạn hay tra google maps tên những địa điểm như nhà hàng, khách sạn,…. và tìm các dịch vụ như taxi, spa, massa, karaok để biết điểm gần nhất và đến đúng không? Đó chính là maps doanh nghiệp. Trước đây còn dễ bất kỳ nào có tài khoản gmail đều có thể đề xuất và xác minh dễ dàng được. Nhưng hiện tại thì rất khó nên các dịch vụ tạo maps bắt đầu ra đời,

Việc đầu tư thêm kiến thức tạo maps này cũng sẽ kiếm tiền dễ dàng, khi mà các doanh nghiệp mới loay hoay không tạo và xác minh được sẽ nhờ đến mình, và với việc xác minh thành công hiện nay rẻ nhất cũng có giá 300,000vnd cho 1 maps đã xác minh, đối với các ngành nghề google cấm sẽ có giá cao hơn từ 1tr đến 2tr đồng cho 1 maps xác minh.

Việc làm online này cần phải tham gia nhiều group về maps và xem các kênh youtube để học cách tạo maps. Và nó cũng sẽ giúp ích cho cá nhân người tạo được nếu có những sản phẩm về dịch vụ, có thể phủ thêm nhiều maps để tiếp cận khách hàng ở khắp mọi nơi và hoàn toàn miễn phí.

10) Việc Làm Online Từ Dịch Vụ Đánh Giá Doanh Nghiệp

Việc làm online đánh giá 5 sao là dịch vụ chỉ cần bỏ và tạo nhiều tài khoản như gmail, facebook là có thể làm được dễ dàng mỗi đánh giá 5 sao hiện tại giao động khoảng 15,000đ.

Vậy việc bạn cần là tạo nhiều Mail để có thể làm dịch vụ đánh giá và mang về cho mình những khoản tiền miễn phí từ việc kiếm tiền online. Về fanpage thì bạn cần tạo nhiều tài khoản facebook, rồi app và website có thể dùng lại tài khoản gmail để đánh giá.

Hình thức Việc Làm online miễn phí này cũng có thể áp dụng cho tiki, shopee, lazada cũng khá thành công.

Tổng Kết: Trên đây là mình tổng kết lại 10 cách thức kiếm tiền của việc làm online và dễ nhất. dễ nhất vẫn là app ngân hàng có thể ăn ngay được ở lần đầu tiên. Ngoài ra còn có nhiều cách kiếm tiền bằng việc làm online khác nữa nhưng ít có khả quan nên mình không nêu.

Mình nghĩ rằng các bạn đọc ở đây sẽ có bạn làm được 1 số ở các cách mình nói trên. Các bạn đánh giá thế nào về 10 việc làm online trên, hãy để lại lời bình giúp mình nha.

Lưu Ý Cạm Bẫy Khi Làm Việc Online Online

Các công việc kiếm tiền online hoạt động khá mạnh trên mạng xã hội, cũng có những công việc đúng và cũng có những công việc trái với pháp luật mình cũng không tiện nêu ở đây chắc các bạn cũng biết.

Ngoài ra trên các hội nhóm sẽ có các chiêu thức lừa đảo kiểu các khóa học online, hoặc các app phải bơm tiền vào mới lấy được doanh thu, hoặc các thủ đoạn kiểu như vẫn cho kiếm tiền online miễn phí nhưng dòng tiền vô nhỏ giọt và sẽ có các bài viết hướng dẫn là bỏ tiền vào 1 lần thì doanh thu tăng lên mấy lần và mãi mãi, ở phần này sẽ có các tài khoản vào bình luận uy tín làm cho người dùng khó mà kiềm chế được dẫn đến hệ lụy mất tiền oan.

Ngoài ra các bạn cần lưu ý thêm 1 số mục như sau:

  • Lưu ý về các khoản thanh toán

Trước khi nhận việc, hãy hỏi rõ ràng nhà tuyển dụng về cách tính lương và phương thức, thời điểm trả lương. Nếu có thể ký hợp động dịch vụ, hợp đồng lao động,… theo đúng quy định của pháp luật (với các công việc kiểu dạy học online, CTV content,…) thì càng tốt.

  • Tìm hiểu rõ về các công việc mình sẽ làm

Cần phải đọc và hỏi thật kỹ các quy định và các luật cấm bên phía đối tác. Vì khi bạn vi phạm các điều kiện trên có thể sẽ khiến bạn không được hưởng hoa hồng và sẽ uổng công cày bao ngày tháng của mình. Nhất là với mảng kiếm tiền online tiếp thị link sẽ có những quy định nếu vi phạm sẽ không được tính hoa hồng, hoặc vi phạm nặng sẽ xóa bỏ các hoa hồng trước đó.

  • Lưu Ý Về Đối Tác

Cần nắm rõ về thông tin các mình sẽ hợp đồng làm dịch vụ online cho họ. Xem thêm các thông tin đối tác trên kênh truyền thông, trên các hội nhóm làm online, hỏi thăm cho kỹ trước khi bắt đầu vì sẽ có 1 số bên làm ăn nhùng nhằng gây khó dễ khi thanh toán khoản được hưởng. Nên tìm các đối tác uy tín chính thống, và được nhiều người biết đến hoặc được công khai rõ ràng về thông tin doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho việc kiếm tiền online của mình trơn chu hơn và sẽ không bị nản vì đụng phải đối tác làm ăn gian dối