Top 5 Dịch vụ taxi tốt nhất Việt Nam

Hiện nay, các phương tiện đi lại ở Việt Nam rất đông, thường xảy ra ách tắc và nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Vì vậy, để hạn chế mật độ phương tiện trên đường phố và giảm thiểu tai nạn không mong muốn bạn có thể sử dụng các phương tiện công cộng vừa rẻ, an toàn lại có thể di chuyển dễ dàng. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê cho các bạn một số hãng Taxi uy tín tại Việt Nam để bạn có thể di chuyển dễ dàng khi đến đây

Taxi Mai Linh

Công ty Cổ phần Mai Linh miền Bắc trực thuộc Tập đoàn Mai Linh, công ty quản lý hoạt động kinh doanh của 17 tỉnh thuộc khu vực phía Bắc. Ngoài ra, công ty xây dựng đội xe sân bay hoạt động trên 250 đầu xe, và công ty được xem là hãng xe sân bay lớn nhất ở phía Bắc tại các sân bay như: Nội Bài, Hòa Lạc. Với số lượng xe được đầu tư lớn, hãng đảm bảo phục vụ xe nhanh nhất, an toàn nhất cho khách hàng.

Hiện nay, công ty đầu tư thêm một loạt dừng dòng xe mới có chất lượng tốt như: Toyota Vios, Nissan Sunny, Toyota Innova để thay thế các dòng xe cũ trước đây, đảm bảo an toàn cho người lái xe và khách hàng khi tham gia giao thông. Từ khi hoạt động đến nay công ty luôn tạo được lòng tin của khách hàng, các đối tác kinh doanh trong cả nước.

Taxi nội bài

Taxi Nội Bàitrong những năm qua luôn tự hào về dịch vụ vận chuyển từ sân bay Nội Bài đến thủ đô Hà Nội, dịch vụ vận chuyển người bằng Taxi từ 5 đến 8 chỗ, và Minibus 16 chỗ. Hãng luôn cung cấp những dịch vụ theo hợp đồng, những dịch vụ đưa đón khách hàng an toàn với mức chi phí hợp lý. Với hi vọng đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường, hãng luôn quan tâm đầu tư vào các dịch vụ khách hàng, dịch vụ sửa chữa và bảo trì ô tô đảm bảo chất lượng cho các loại xe.

Taxi Vinasun Green

Giá cước:

+ Xe 4 chỗ: giá mở cửa là 9.000đ, giá 30km tiếp theo là 13.000đ, từ km thứ 31 là 9.600đ

+ Xe 7 chỗ: giá mở cửa là 10.000đ, giá 30km tiếp theo là 14.000đ, từ km thứ 31 là 11.600đ

+ Thời gian chờ: 50.000đ/ giờ

Nằm trong top dẫn đầu taxi Đà Nẵng bởi chất lượng phục vụ tốt, giá cả phải chăng, tài xế nhiệt tình và tổng đài hỗ trợ nhanh chóng. Các dòng xe tại Vinasun phong phú từ xe 7 chỗ Innova, xe 4 chỗ Vios và các loại xe đời mới khác.

Dona Taxi

Dịch vụ Dona Taxi  uy tín, an toàn, tiết kiệm nhanh chóng, phục vụ 24/7 gọi xe là có. Dona Taxi đặt mục tiêu trên sự quan tâm của khách hàng cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp được đào tạo qua các lớp tập huấn, đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ văn hóa cao, luôn vui vẻ thân thiện lái xe an toàn. Hiện nay nhằm đáp ứng đủ mọi yêu cầu đặt xe Dona taxi cũng đã phủ thêm nhiều đầu xe trên hầu hết các thành phố, các huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai như: Thành phố Biên Hòa, huyện Trảng Bom, huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch, thành phố Long Khánh và các tỉnh thành lân cận là: Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Bình Phước, Lâm Đồng…vv. Với uy tín nhiều năm, cam kết sẵn sàng phục phụ quý khách trên mọi nẻo đường, đi đúng giá,đưa đón đến nơi về nhà an toàn trọn niềm vụ.

Taxi Đồng Nai

Taxi Đồng Nai là 1 trong những đơn vị taxi tại khu vực Đồng Nai với được đánh giá là an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng…

Taxi Đồng Nai hiện tại có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn như:

  • Dịch vụ taxi tiết kiệm
  • Dịch vụ taxi đường dài
  • Taxi đưa đón sân vay
  • Chuyến xe tình thương