Top 3 sản phẩm chức năng tốt cho xương khớp

Thuốc đau xương khớp hiện nay trên thị trường có vô số loại khiến người bệnh khó khăn trong việc lựa chọn nào phù hợp. Mỗi loại có ưu nhược điểm riêng. Hãy cùng tìm hiểu các loại thuốc xương khớp và TPCN tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn trong bài viết sau đây.

Thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp được sử dụng nhằm tái tạo mô sụn, tăng mật độ xương và cải thiện khả năng vận động. Ngoài ra, một số viên uống còn có khả năng ức chế các enzyme gây hư hại sụn và làm chậm quá trình thoái hóa. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình trạng sức khỏe, độ tuổi và khả năng tài chính, bạn đọc có thể tham khảo những loại thực phẩm chức năng được tổng hợp dưới đây.

Kirkland Glucosamine HCl 1500mg – Thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp của Mỹ

Kirkland Glucosamine HCl 1500mg là loại thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp đến từ Mỹ. Sản phẩm được sản xuất bởi Kirkland Signature – thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm làm đẹp và thực phẩm chức năng hàng đầu nước Mỹ.

Thành phần chính của viên uống là Glucosamine HCl 1500mg có tác dụng nuôi dưỡng sụn khớp, tái tạo mô xương, ức chế quá trình thoái hóa và thúc đẩy màng hoạt dịch sản sinh dịch nhầy. Bên cạnh đó, viên uống này còn được bổ sung MSM (Methyl sulfonyl methane) hay còn gọi là hợp chất lưu huỳnh hữu cơ có tác dụng cải thiện tính đàn hồi của mô sụn, các cơ liên kết, hỗ trợ giảm đau và chống viêm.

Hướng dẫn sử dụng:

Chỉ dùng cho người trên 18 tuổi

Dùng 1 viên/ ngày trong bữa ăn hoặc chia thành 2 lần uống

Giá bán tham khảo:

Kirkland Glucosamine HCl 1500mg có giá khoảng 620.000 đồng/ hộp 375 viên (nắp đỏ/ nắp trắng)

Lưu ý: Viên uống Kirkland Glucosamine HCl 1500mg có 2 dạng (màu vàng và màu trắng). Sự khác biệt màu sắc là do sản phẩm được sản xuất ở các bang khác nhau. Theo thông tin từ nhà sản xuất, viên uống chỉ khác nhau về màu sắc, không có sự khác biệt về chất lượng, giá thành và hiệu quả.

Viên uống Joint Lab

Sản phẩm hỗ trợ khắc phục các cơn đau nhức xương, hỗ trợ trị thoát vị đĩa đệm có hiệu quả nhanh chóng chỉ sau khoảng 10 ngày dùng. Được sản xuất bởi các thành phần tự nhiên, Joint Lab khá an toàn đối với sức khỏe. Viên uống có thể dùng cho mọi đối tượng, đặc biệt là người già.

Thành phần: Glucosamine, Chondroitin Sulfate, Vitamin, tang ký sinh, dây đau xương, Methylsulfonylmethane.

Công dụng:

Giúp loại bỏ nhanh chóng những cơn đau nhức cùng tình trạng viêm sưng ở xương khớp, cơ bởi quá trình thoái hóa.

Tăng cường các dưỡng chất cần thiết cho quá trình trao đổi chất cũng như khắc phục những tổn thương tại phần sụn khớp. Hạn chế thoái hóa và giúp bệnh nhân nhanh hồi phục.

Bổ sung dịch khớp để cho các khớp xương hoạt động linh hoạt hơn, hạn chế tốt tình trạng tê liệt hoặc co cứng khớp. Xương và sụn đều tăng cường độ đàn hồi, độ bền rõ rệt.

Cách sử dụng: Mỗi ngày bạn uống 2 lần, mỗi lần 1 viên Joint Lab.

Giá bán tham khảo: 1.190.00đ/sản phẩm.

Viên uống Glucosamine Orihiro 1500mg của Nhật Bản

Viên uống Glucosamine Orihiro 1500mg là sản phẩm của thương hiệu Orihiro Nhật Bản. Thương hiệu này chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ, người trưởng thành, phụ nữ tiền mãn kinh và người cao tuổi.

Viên uống Glucosamine Orihiro 1500mg chứa thành phần chính là Glucosamine. Thành phần này có tác dụng nuôi dưỡng mô sụn, ức chế các enzyme gây hư hại sụn khớp, cải thiện mật độ xương và làm chậm quá trình lão hóa. Ngoài ra, viên uống còn được bổ sung các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể nói chung và xương khớp nói riêng như magie, canxi, kẽm, vitamin D, vitamin K, vitamin B1, B6 và acid folic.

Sản phẩm thích hợp với người từ 40 tuổi có nhu cầu bổ sung Glucosamine, bảo vệ sụn khớp và bổ sung dịch nhờn cho ổ khớp. Ngoài ra, sản phẩm này còn có có tác dụng hỗ trợ điều trị các vấn đề xương khớp như thoái hóa khớp gối, loãng xương và thoái hóa cột sống.

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi lần dùng 5 viên, ngày dùng 2 lần

Sử dụng trong hoặc sau khi ăn

Glucosamine trong sản phẩm được chiết xuất từ vỏ tôm và cua nên người bị dị ứng hải sản nên tránh sử dụng

Giá bán tham khảo:

Viên uống Glucosamine Orihiro 1500mg có giá 590.000 đồng/ hộp 900 viên