Taxi Mai Linh Các Tỉnh Đông Nam Bộ + Địa Chỉ Số Điện Thoại Liên Hệ

“Taxi Mai Linh” với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho Màu xanh cuộc sống, Màu xanh môi trường và Màu xanh an toàn giao thông, nay đã là một thương hiệu quen thuộc, gần gũi với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà cả du khách nước ngoài.

Taxi-Mai-Linh

LỊCH SỬ VỀ TAXI MAI LINH

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh (gọi tắt là Tập đoàn Mai Linh – Mai Linh Group), tiền thân là Công ty TNHH Vận tải hành khách và Du lịch Mai Linh, được thành lập ngày 12/7/1993 tại TP. Hồ Chí Minh, do ông Hồ Huy sáng lập.

Ban đầu chỉ hoạt động cho thuê xe, trụ sở đặt tại số 46 Nguyễn Huệ, quận 1, vốn điều lệ ban đầu 300 000 000 đồng, 2 chiếc xe (cộng thêm 18 chiếc đi thuê lại) và 25 thành viên, đến nay Taxi Mai Linh đã phát triển thành tập đoàn vận tải lớn mạnh với mạng lưới chi nhánh, đơn vị trên 54 tỉnh thành cả nước, vốn điều lệ 1063 tỷ đồng, gần 15 000 phương tiện và 30 000 cán bộ nhân viên.

Giai đoạn 2007-2011, Tập đoàn Mai Linh đi theo mục tiêu phát triển đa ngành nghề (vận tải, du lịch, đào tạo, tài chính, xây dựng, thương mại, dịch vụ bảo vệ, năng lượng). Giai đoạn 2012 đến nay, Tập đoàn tập trung đầu tư phát triển ngành nghề chủ đạo là vận chuyển hành khách bằng taxi.

Website chính thức và chính chỉ của Taxi Mai Linh là https://mailinh.vn và số tổng đài chung toàn quốc là 1055

Ngoài ra để phù hợp hơn Taxi Mai Linh tại mỗi khu vực tỉnh thành khác nhau sẽ có chi nhánh trụ sở và số điện thoại riêng của từng tỉnh thành. Hôm nay Kenhreview24h.com sẽ gởi đến các bạn có nhu cầu về xe Taxi Mai Linh thông tin, địa chỉ và số điện thoại Taxi Mai Linh khu vực phía Nam trước để các bạn có thể gọi đúng hãng Mai Linh nhé.

Taxi Mai Linh Đông Nam Bộ + Thông Tin Số Điện Thoại Liên Hệ

Các tỉnh thuộc Đông Nam Bộ: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An

Hiện nay do vấn đề nhiều khách hàng phàn nàn việc gọi nhầm số của Hãng Taxi Mai Linh, đó là điều khá bức rứt khi quá nhiều thủ thuật làm cho khách hàng đặt xe nhầm lẫn và phải trả giá khá cao khi gặp phải các xe nhái thương hiệu không ưa thích. Vậy số điện thoại Taxi Mai Linh thật của mỗi tỉnh là số nào, có địa chỉ liên lạc chính xác ra sao, chúng ta cùng đi vào chi tiết mỗi tỉnh nhé.

1) Taxi Mai Linh Thành Phố Hồ Chí Minh( tphcm )

Taxi-mai-linh-tphcm

 • Số điện thoại đặt xe: 028.38.38.38.38,
 • Số điện thoại liên hệ: 028.38.29.8888
 • Website: mailinh.vn
 • Địa chỉ: Số 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
 • E-Mail: cskh@mailinh.vn
 • Facebook fanpage: https://www.facebook.com/MaiLinhCorp/

Taxi Mai Linh khu vực Tphcm khá được nhiều khách hàng trọng dụng và tin dùng, số lượng đầu xe lớn nhất các tỉnh thành phía nam. Mà tphcm cũng là nơi thí điểm đầu tiên khi các dịch vụ mới của hãng taxi này ra mắt.

Tại tphcm thì hãng taxi Vinasun và Grab chính là 2 đối thủ đáng gờm nhất nhì trong khu vực. Tuy nhiên dạo thay đổi gần đây về các tinh năng mới, sau nhiều lần thay đổi giá cả thì lại càng nhiều khách hàng mới đến với hãng xe này.

Tuy khu vực tphcm xe Mai Linh khá nhiều, nhưng vẫn có 1 số bất cập do phân bổ không đồng đều. Đông nhất để có thể bắt gặp 1 xe Taxi Mai Linh thường là khu vực các quận như: quận 1, quận 2, quận 3, Quận 5, Quận 6, Thủ Đức, Bình Tân, Khu Vực Sân Bay Tân Sơn Nhất, Gò Vấp, Các Siêu Thị Như Vincom, Bệnh Viện…

2) Taxi Mai Linh Đồng Nai

Taxi-mai-linh-dong-nai

 • Số điện thoại đặt xe: 0251.38.38.38.38,
 • Số điện thoại liên hệ: 0251.3.83.28.88
 • Facebook fanpage: https://www.facebook.com/TaxiMaiLinhDongNai/
 • Địa chỉ: Số 782C, Quốc Lộ 51, ấp 3, Xã An Hoà, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Ở Đồng Nai Taxi Mai Linh chi nhánh có tên đăng ký ” Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mai Linh Tại Đồng Nai” . Tên giao dịch: “MAI LINH GROUP CORPORATION BRANCH AT DONG NAI”. Là hãng Taxi lớn nhất nhì khu vực và đang cạnh tranh 1 số hãng tại địa phương như: Dona Taxi Đồng Nai, Taxi Vinasun, Taxi Sài Gòn, Lado Taxi…

Taxi Mai Linh Đồng Nai tập trung chủ yếu tại Tp Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom là những huyện dễ dàng gọi được xe Mai Linh nhanh chóng, còn các khu vực ngoài đa số là xe dịch vụ hoặc là những hãng taxi khác nắm ưu thế nhiều hơn

3) Taxi Mai Linh Bình Dương

Taxi-mai-linh-binh-duong

Điều khá thú vị và bất ngờ đó chính là Taxi Mai Linh Bình Dương lại có website riêng tại khu vực, chứ không hoàn khác với nhiều nơi chỉ có facebook fanpage.

Về Mai Linh Bình Dương hãng hơi khá yếu về địa vị của mình so với Taxi Thắng Lợi và Dona Taxi trong nhiều tổ chức xe đưa đón khách, hoặc những loại xe gia đình dịch vụ tư nhân cũng là mối quan ngại cho Taxi Mai Linh Bình Dương, có lẽ vì thế chi nhánh này buộc phải làm riêng website để quảng cáo hoặc SEO tiếp cận thêm khách hàng.

4) Taxi Mai Linh Vũng Tàu

Taxi-mai-linh-vung-tau

 • Số điện thoại đặt xe: 0254.3.56.56.56,
 • Số điện thoại liên hệ: 0254.3522.888
 • Địa chỉ: 464E Bình Giã, Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Facebook fanpage: https://www.facebook.com/TaxiMaiLinhVungTau/

Tại tỉnh Bà Rịa chi nhánh Mai Linh Vũng Tàu chủ yếu tập trung mạnh nhất là Tp Vũng Tàu, Tp Bà Rịa, Thị trấn Phú Mỹ, Và Khu vực biển Long Hải. Cạnh tranh mạnh nhất với Taxi Mai Linh là Lado Vũng Tàu, Dona Taxi, Taxi Bà Rịa.

So với các tỉnh mạnh khác thì tại Vũng Tàu lượng xe Taxi Mai Linh khá yếu do sức ảnh hưởng và cạnh tranh giá cả hiện nay. Với các dòng xe chỉ ngang với hãng khác nhưng giá cước đắt hơn, sự cơ động linh hoạt và khâu tổ chức đón đưa vẫn gặp nhiều cập rập

5) Taxi Mai Linh Bình Phước

 • Số điện thoại đặt xe: 0271.38.38.38.38
 • Địa chỉ:Khu Công nghiệp Đồng Xoài 1, Khu Công nghiệp Tân Thành, Ấp 2, Xã Tân Thành, TX Đồng Xoài, Bình Phước
 • Website: https://mailinh.vn

Tên giao dịch của Taxi Mai Linh Bình Phước là:  CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MAI LINH TẠI BÌNH PHƯỚC. Hiện nay do fanpage Mai Linh Bình phước có 2 cái nên chúng tôi không tiện cập nhật, nguy cơ có sự giả tạo ở đây.

Taxi Mai Linh Bình Phước hoạt động khá co cụm tại khu vực Thành Phố Đồng Xoài, Đồng Phú, Và lân cận các khu công nghiệp là chủ yếu. Hiện tại Mai Linh Bình Phước cạnh tranh trực tiếp với các hãng uy tín khác trong khu vực là. Dona Taxi, Taxi Thắng Lợi, Taxi Vinasun, Taxi Thảo Nhi và Taxi Phước Bình.

Tuy nhỏ bé nhưng Taxi Mai Linh bình phước khá được trọng dụng, vì có đội ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo nghiệp vụ tốt mang phong thái của Mai Linh. Một phần hệ thống thẻ của Taxi Mai Linh cũng là thế mạnh khi cạnh tranh tại các khu công nghiệp

6) Taxi Mai Linh Tây Ninh

 • Số điện thoại đặt xe: 0276.38.38.38.38
 • Số điện thoại liên hệ: 02766252888
 • Địa chỉ: Số 113 Nguyễn Trãi, Khu phố 6, P.4, TP. Tây Ninh, T. Tây Ninh

Tên giao dịch Taxi Mai Linh Tây Ninh: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MAI LINH TẠI TÂY NINH. Tại đây hãng chủ yếu tập trung vào những khu vực đông dân như Tp Tây Ninh. Tp Châu Thành, Hòa Thành…

Tại Tây Ninh, Taxi Mai Linh cạnh tranh cùng các hãng sau, Dona Taxi, Taxi Sao Đỏ, Taxi Vinasun, Taxi Happy 99, Taxi Long Sơn… ở thế cạnh tranh nhiều nhưng hãng vẫn làm tốt ở nhiều khâu chuyên chở và chăm sóc khách hàng. Rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng dành cho Mai Linh Tây Ninh

7) Taxi Mai Linh Long An

 • Số điện thoại đặt xe:0272.3.837.837
 • Số điện thoại liên hệ: 0272.3.836.888
 • Địa chỉ: 29B Nguyễn Văn Tiếp, Phường 5, Thành phố Tân An, tỉnh Long An

Taxi Mai Linh có tên giao dịch tại tỉnh này là: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MAI LINH TẠI LONG AN

Chi nhánh Taxi Mai Linh Linh Long An tập trung vào các thành phố như Tân An Long An, Đức Hòa Long An, Tân Châu, Cần Giuộc hoặc những nơi khu du lịch và khu công nghiệp

Tại Long An Taxi Mai Linh cạnh tranh trực tiếp cùng hãng Dona Taxi, Taxi Sao Đỏ Long An, Taxi Vàng Cheep Taxi là dịch vụ taxi giá rẻ. Nhìn chung khách hàng tại Long An cũng khá ưa chuộng hãng Taxi này. Việc cải tổ thêm đầu xe ở các khu vực khác cũng là tầm nhìn mới cho taxi Mai Linh Long An.

Những Lý Do Nên Lựa Chọn Taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh là thương hiệu lớn tại Việt Nam và có lịch sử hoạt động khá lâu đời, có nhiều chính sách ưu đãi, nhiều tổ chức xã hội mang lợi ích đến cho cộng đồng. Giá cước công khai, và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản khá chuyên nghiệp

1) Các Dịch Vụ Của Taxi Mai Linh

Taxi-mai-linh-san-bay

Taxi Mai Linh hiện tại có khá nhiều dịch vụ tiện ích. Luôn cam kết với khách hàng không tăng giá cước vào thời gian lễ tết hay bất kỳ sự kiện nào. Chỉ điều chỉnh giá cước phù hợp cho trường hợp giá xăng lên quá cao

Là dịch vụ taxi hàng đầu tại Việt Nam khi phủ chi nhánh toàn bộ 64 tỉnh thành trên cả nước. An toàn tiêu chuẩn đạt ISO 39001: 2012, phục vụ 24/7 và 24/24 trong ngày.

Taxi Mai Linh có tổng đài toàn quốc số 1055 và ứng dụng cho Chplay hoặc App store có thể tải về điện thoại. Cả số 1055 và app bạn có thể đặt xe chính hãng Mai Linh tại mọi miền trên tổ quốc. Kèm với các dịch vụ phổ biến như:

 • Taxi Mai Linh
 • Mai Linh Bike
 • Mai Linh E-Bus
 • Mai Linh Express
 • Du lịch Mai Linh
 • Thẻ Taxi Mai Linh
 • Taxi Mai Linh Smarcar
 • Mai Linh Urbox
 • Taxi Mai Linh 4 Chỗ
 • Taxi Mai Linh 7 Chỗ
 • Mai Linh Đưa Đón Sân Bay

2) Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

Gia-tri-taxi-mai-linh

Luôn hướng tới mọi nơi Taxi Mai Linh đặt chân đến, tạo mối quan hệ rộng rãi cùng với khách hàng và đối tác. Với sứ mệng mang sự hài lòng trải nghiệm tốt đến mọi người, nâng tầm cao văn hóa Việt vì cuộc sống tốt đẹp hơn với thông điệp: Làm chủ, Hiệu Quả, Dẫn Đầu, Chuyên Nghiệp, Chung Sức Chung Lòng

3) Ý Nghĩa Tên Gọi Taxi Mai Linh

Ngày nay, Mai Linh được mọi người biết đến không còn đơn thuần là tên của một công ty, mà nó đã là tên của một thương hiệu nổi tiếng trên đất nước Việt Nam.

Về ý nghĩa của thương hiệu Mai Linh, thì từ “MAI” nói lên hình ảnh của hoa mai trong ngày tết cổ truyền, của sự may mắn và niềm hạnh phúc đầu Xuân, đồng thời cũng là một từ dùng để chỉ về tương lai, về một ngày mai tốt đẹp. Còn từ “LINH” là mang ý nghĩa của từ tinh nhanh, sự linh hoạt, linh động trong giải quyết công việc.

Cách Đặt Chính Xác Xe Taxi Mai Linh Chính Hãng Thương Hiệu

Taxi-mai-linh-1055

Vâng như đã nói ở trên, hiện rất nhiều khách hàng vô cùng yêu thích hãng taxi Mai Linh này. Những việc nhớ số điện thoại khó khăn do lâu lâu mới đi, do là những khách hàng mới, do là mới đến 1 tỉnh thành mới… Vậy làm thế nào để gọi được hãng xe Taxi Mai Linh 1 cách chính xác tránh bị nhầm lẫn?

1) Gọi Số Tổng Đài Taxi Mai Linh 1055

Số tổng đài toàn quốc 1055 của Mai Linh chính là bước ngoặc cho sự thay đổi so với nhiều hãng. Vô cùng dễ nhớ chỉ với 4 số. Bạn chắc chắn 100% sẽ gọi được xe chính hiệu của Taxi Mai Linh qua số 1055 này.

2) Tải Mai Linh App

Tải app là biện pháp khá hữu hiệu khi muốn đặt xe Mai Linh, tuy nhiên nó còn khá mới mẻ và chưa được nhiều người biết đến. Lợi ích không chỉ đặt được Taxi Mai Linh chính hiệu, các bạn còn có thể biết trước được giá cước, biết được tên tuổi và biển số xe tài xế nữa

3) Từ Trang Website Mailinh.vn

Chắc chắn vậy vì đây là trang web chính thức đã được Taxi Mai Linh công bố rộng rãi trên nhiều kênh thông tin và được nhiều người biết đến. Ngoài ra các bạn có thể truy cập từ các fanpage của hãng này thì cũng chắc chắn đặt được xe chính hiệu của Mai Linh

4) Để Ý Logo Tem Và Mào Xe

Xe taxi Mai Linh sẽ có màu xanh lá và trên xe có dán khá nhiều logo của hãng, từ bên ngoài đến trong xe đều có, có bản giá cước để ngay đồng hồ. Nếu lỡ gọi nhầm hãng các bạn có thể từ chối để tránh có những chuyến xe không ưng ý

Hiện tại sẽ có 3 dòng xe tham gia các bạn hết sức để ý. Đó là

 • Xe Taxi Của Hãng: với dòng xe này Taxi Mai Linh sẽ trả ăn chia 4-6 với tài xế, xe hoàn toàn được sơn màu xanh lá, có đầy đủ tem mào, logo và đồng hồ
 • Taxi Mai Linh Thương Quyền: ở loại xe này tài xế phải đóng tiền tháng cho hãng, các loại xe chỉ được dán tem và logo mào chứ không thay đổi màu của xe. Nhưng vẫn có đủ các thông tin của hãng
 • Taxi Mai Linh Smart Car: Đây là dịch vụ mới để cạng tranh hệ taxi công nghệ hiện nay. Loại xe này chỉ dán tem nhỏ, có logo nhưng không có mào xe, màu xe vẫn nguyên bản, và khách hàng sẽ thấy khá sang trọng khi sử dụng loại xe này

5) Phải Gọi Số Điện Thoại Bàn

Chính xác là phải gọi đến số điện thoại bàn cố định nhé các bạn. Chứ nếu số điện thoại di động hoặc các đầu số 1900 và 1800 cũng không phải

Hiện nay rất nhiều đơn vị đang nhái Taxi Mai Linh, bằng nhiều biện pháp như quảng cáo, tạo maps google my business… làn người dùng gọi sẽ bị nhầm lẫn. Nhưng nếu bạn gọi đến 1 số điện thoại bàn nó vẫn có thể nhầm tuy nhiên khả năng đến 90% bạn sẽ gọi đúng xe taxi Mai Linh chính hiệu cho mình