Top 5 Máy Dập Nắp Ly, Dập Nắp Cốc Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Máy Dập Nắp Ly, Máy Dập Nắp Cốc, Dán Nắp Ly là từ khóa tìm kiếm hầu hết của các chủ tiệm trà sữa, bán nước ép, cafe, nước mía … bán mang về.

May-dong-nap-ly

 

Với xu hướng hiệu quả hơn trong mọi công việc mà các thiết bị kỹ thuật công nghiệp ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng các loại dịch vụ khác nhau. Máy ép dập nắp ly cũng là 1 sản phẩm mang tính công nghệ. Thay vì dùng các loại ly nhựa có nắp đậy truyền thống dễ bung đổ, thì máy dập nắp ly là sự thay thế tuyệt vời.

Máy dập nắp ly, máy dập nắp cốc mang lại hiệu quả nhanh hơn, thẩm mỹ hơn với càng màn nắp có in hình, an toàn không lo việc đổ rỉ đồ ra ngoài, bảo quản sản phẩm nước uống được tốt hơn. Về kinh tế lâu dài sẽ rẻ hơn các loại ly nhựa có kèm nắp.

I) Những Loại Máy Dập Nắp Ly Phổ Biến Hiện Nay

1) Máy Dập Nắp Ly, Dập Nắp Cốc, Dán Nắp Ly Bán Tự Động

Là loại máy dùng dể đóng và dán nắp các loại ly nhựa . Tùy theo nhu cầu có thể dùng loại dập nắp ly này. Máy cơ chế thủ công sẽ phải sử dụng thao tác cần gạt, hoặc tự đẩy ly cốc vào. Mọi việc cũng khá đơn giản, chỉ cần bỏ ly vào cốc định hình, bước 2 kéo cần gạt xuống, khay sẽ đưa ly vào trùm màn nhựa, máy gia nhiệt cho màn dính vào thành miệng ly, và tự động cắt là xong.

 • Ưu điểm: Máy dập nắp ly, dập nắp cốc, dán miệng ly thủ công có giá thành rẻ, tiết kiệm điện, dễ dàng tự sửa chữa tại nhà hoặc sửa chữa khi hỏng giá chi phí rẻ hơn, nhỏ gọn dễ để nhiều nơi, và nhẹ giúp di chuyển đổi chỗ khỏe hơn
 • Nhược điểm: Năng xuất không cao bằng máy ép ly tự động, dùng lực nhiều sẽ mệt mỗi khi quá nhiều người mua cùng 1 lúc.

2) Máy Dập Nắp Ly, Dập Nắp Cốc, Dán Miệng Ly Tự Động

Loại tự động hoàn toàn. Về nguyên lý hoạt động thì không khác mấy với máy ép dập nắp ly thủ công. Tuy nhiên bản tự động sẽ có bề ngoài thiết kế đẹp hơn. Có nhiều chức năng chỉnh nhanh cho từng loại ly. Ép nhiệt cắt nắp được cải tiến hơn thẩm mỹ hơn. Có thêm đồng hồ đếm giúp hoặch toán cuối ngoày chuẩn hơn

 • Ưu điểm: Máy dập nắp ly, dập nắp cốc, dán miệng ly tự đông cho năng xuất cao, tự động hóa hoàn toàn, nhàn hạ hơn cho dù khách mua càng nhiều cùng 1 lúc. Thao tác đơn giản chỉ bằng nhấn nút
 • Nhược điểm: Giá thành cao gấp đôi và gấp 3 loại thủ công. Hỏng hóc chi phí sửa cao hơn nhất là các chip mắt đọc. Hao điện hơn do có nhiều chi tiết máy móc cùng hoạt động

3) Máy Dập Nắp Ly Thiếc, Loon Thiếc, Hộp Thiếc

Là máy chuyên dùng ép đóng nắp thiếc các loại như loon, hộp thiếc. Có 1 số tiệm đã sử dụng các đồ thiếc như loon để đựng các sản phẩm như nước ép, hoặc bán những món đồ khô, đồ nấu thì hay ứng dụng loại này nhất

Ưu điểm: Vận hành đơn giản đóng nắp nhàn hạ, các thực phẩm được bảo quản tốt và lâu dài hơn. Nhất là về thực phẩm bảo quản lạnh thì máybđóng nắp thiếc là điều cần thiết

Nhược điểm: Ít được ứng dụng và sẽ ít loại máy để lựa chọn. Sau này không sử dụng thanh lý lại rất khó.

II) Lưu Ý Khi Chọn Máy Dập Nắp Ly, Máy Dập Nắp Cốc, Dán Miệng Ly

Hiện tại do nhu cầu sử dụng nên thị trường có rất nhiều loại máy đóng dập ly, máy ép nắp ly nhựa, ly thiếc ra đời và bán rất tràn lan. Có loại của công ty sản xuất và có loại của tư nhân tự chế để bán. Tuy vào nhu cầu và giá cả mà bạn nên lựa chọn kỹ cho sản phẩm mình cần

1) Máy Dập Nắp Ly Hàng Công Ty

Đối với các sản phẩm máy dập nắp ly, máy ép nắp ly nhựa, máy đóng nắp ly thiếc của các công ty có tên tuổi sản xuất, thường giá thành sẽ hơi cao, nhưng bù lại sẽ mang đến năng xuất tốt hơn, bền hơn, khó hỏng vặt hơn.

Với các sản phẩm máy dập nắp ly của công ty có thương hiệu sản xuất, tất cả sẽ theo nhiều quy trình kiểm định trên dây truyền sản xuất, khâu kiểm định đầu cuối trước khi xuất kho, có hỏng hóc việc liên hệ về công ty bảo hành cũng khá đơn giản

2) Máy Dập Nắp Ly Hàng Không Nhãn Công Ty

Máy dập Nắp Ly Hàng Không Nhãn Công Ty các sản sẽ có giá thành rẻ hơn, loại máy trơn không có logo nhãn hiệu. Chất lượng có thể tốt hoặc không vì không được đánh giá trên các dây truyền kiểm định và kiểm định đầu cuối trước khi xuất hàng khỏi kho.

Trách nhiệm về sản phẩm thấp hơn. Một số người buôn bán xấu sẽ tự sản xuất ra những chiếc máy theo mô phỏng coppy. Lợi dụng việc rẻ mà lời ngon tiếng ngọt đánh vào tâm lý, khi mua mà bị hư hỏng trục trặc sẽ không biết liên hệ về đâu để sửa.

Đa số các sản phẩm Máy Dập Nắp Ly không nhãn mác được làm từ những nguyên liệu rẻ, máy móc loại cũ phế liệu, mang về tuốt lại để bán kiếm lời nên các bạn có mua nên hết sức cẩn thận. Các bạn nhớ lưu ý và tham khảo tốt các dòng máy mình định mua nhé.

III) Top Các Máy Dập Nắp Ly, Dập Nắp Cốc Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Để cho các bạn nào cần mua các loại máy dập nắp ly, máy ép nắp ly, máy đóng nắp thiếc dễ dàng tham khảo giá, và tham khảo các công xuất về máy và dễ dàng lựa chọn hơn. Kenhreview24h.com xin đưa ra 1 số sản phẩm được khá nhiều người sử dụng, góp phần vào quyết định cho các bạn nhé.

1) Máy Dập Nắp Ly, Dập Nắp Cốc Tự Động FESR RC95

May-dong-nap-ly

 

 

 • Giá Tham Khảo: 6,450,000vnd

Link Đặt Mua Sản Phẩm Tại: ĐÂY

Dat-hang-ngay

Máy Dập Nắp Ly, Máy Dập Nắp Cốc tự động FESR RC95 được làm từ hợp kim thép vô cùng bền bỉ. Máy có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Máy dập nắp ly, máy dập nắp cốc tự động RC95 được sản xuất theo công nghệ hiện đại cho năng xuất vượt trội giúp bạn khỏe hơn tiết kiệm thời gian hơn cho gian hàng của bạn.

Máy dập nắp ly, máy dập nắp cốc RC95 vận hành tự động 100%, hỗ trợ bạn thực hiện mọi công đoạn, từ khâu đẩy cốc vào khuôn, dập đóng nắp cốc và nhả cốc, bạn không phải mất công sức thao tác trên máy. Máy có thêm 2 đồng hồ hiển thị nhiệt độ, và số lượng giúp người bán kiểm xoát được sản lượng cả ngày.

Đặc biệt máy dập nắp ly RC95 là máy có chế độ ngưng dập ly cốc khi bạn phát hiện thiếu nguyên liệu hay có sự cố với cốc đồ uống bạn pha chế, bạn hoàn toàn có thể lấy cốc ra, điều chỉnh lại và tiếp tục cho vào máy dập. Mau mua về để mọi công việc được nhàn hạ hơn, kiểm soát danh số tốt hơn nhé.

2) Máy Dập Nắp Ly, Máy Dập Nắp Cốc, Dán Miệng Ly WY-680

May-dap-dong-nap-ly

 • Giá Tham Khảo: 3,679,000vnd

Link Đặt Mua Sản Phẩm Tại: ĐÂY

Dat-hang-ngay

Máy dập nắp ly, máy dập nắp cốc bán tự động WY-680 là một sản phẩm của công ty GZVerly chuyên sản xuất các loại máy móc trong chế biến thực phẩm. Tiếp nối các sản phẩm phục vụ cho công nghiệp chế biến thực phẩm GZVerly cho ra đời dòng máy dập cốc này phục vụ các chuỗi cửa hàng chuyên về trà sữa, đồ uống…

Khác với các dòng máy khác máy dập nắp ly khác Willy-WY680 không sử dụng chế độ tự động đóng và đẩy cốc mà thay vào đó người dùng tự đặt cốc vào khay và nhấc cốc ra sau khi máy đã đóng nắp, với khung trượt linh hoạt người dùng có thể đẩy và lấy cốc một cách dễ dàng.

Máy sẽ không có thông số đếm ly cốc đã hoàn thành. Tuy nhiên vẫn có bản hiển thị nhiệt độ giúp thao tác được tốt hơn. Máy đóng nắp ly, máy dập nắp cốc WY-680 có thể dập các cỡ cốc ly khác nhau, với kích thước miệng ly từ 9.0cm đến 9.5cm, chiều cao max là 16cm.

3) Máy Dập Nắp Ly, Dập Nắp Cốc, Dán Miệng Ly ETON-B9

May-dong-nap-ly

 • Giá Tham Khảo: 1,950,000vnd

Dat-hang-ngay

Máy dập nắp ly, máy dập cốc, dán miệng ly ETON-B9 là loại máy bán tự động, việc dập nắp cốc, ly thủ công từ việc bỏ ly vào, gạt cần để thao tác được dập được ép bằng tay.

Eton-B9 có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng chỉ bằng vài thao tác đơn giản mà không cần đọc qua sách hướng dẫn. Máy được sản xuất theo công nghệ của Eton mang đến chất lượng tốt đảm bảo. Máy dập nắp ly, máy dập cốc B9 có thể dán nhanh chóng các loại ly 350ml, 500ml, 700ml

4) Máy Dập Nắp Ly, Máy Dập Cốc, Dán Miệng Ly ETON-D7

May-dap-coc-eton-d7

 • Giá Tham Khảo: 1,000,000vnd

Dat-hang-ngay

Máy dập nắp ly, máy dập cốc, dán miệng ly ET-D7 là 1 sản phẩm giá rẻ mang thương hiệu Eton. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng tính măng vẫn mượt mà và thao tác vô cùng đơn giản.

Máy dập nắp ly, máy dập cốc, dán miệng ly ET-D7 với thao tác nhanh dán miệng ly chỉ mất vài giây. Thiết kế bằng thép hợp kim và sơn tĩnh điện cho độ bền cao nhất. Ưu thế giá rẻ nhưng không kém hiểu quả khiến cho lượng tiêu thụ sản phẩm này khá nhiều. Nhất là các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ.

5) Máy Dập Nắp Ly, Máy Dập Nắp Cốc, Dán Miệng Ky YubannMay-dap-nap-coc-yubann

 • Giá Tham Khảo: 7,500,000

Dat-hang-ngay

Máy dập nắp ly, Máy Dập Nắp Cốc Tự Động Yubann là dòng sản phẩm máy ép dán miệng ly hiện đại, bạn không cần phải gạt cần máy hoặc mất thời gian canh chỉnh cuộn dán nữa mà chỉ việc cho ly vào khay, máy sẽ tự động định vị và dán chuẩn xác nhờ vào hệ thống cảm biến ( mắt thần) của máy. Thiết kế hiện đại với màn hình hiển số lượng cốc, cũng như nút điều khiển chỉ dẫn rất dễ sử dụng.

Máy dập nắp ly, máy dập nắp cốc, dán miệng ly Yubann được thiết kế và sản xuất theo công nghệ hiện đại nên nhỏ gọn, sang trọng, tiết kiệm tối đa diện tích, thuận tiện cho việc vận chuyển và vệ sinh. Bạn thậm chí có thể dễ dàng di chuyển thiết bị từ vị trí này sang vị trí khác mà chỉ tốn một chút công sức và thời gian.

Thông số kỹ thuật của máy dập nắp cốc tự động Yubann:

 • Hãng: Yubann
 • Công suất: 350W
 • Kích thước: 360 x 250 x 580mm
 • Trọng lượng: 29kg
 • Giao diện: Việt – Anh
 • Chiều cao cốc: <20cm
 • Chu vi miệng cốc: 90/95
 • Màn hình: LCD có đèn báo

IV) Nơi Bán Máy Dập Nắp Ly, Dập Nắp Cốc, Dán Miệng Ly Nào Uy Tín

1) Các Sàn Thương Mại Điện Tử

Đa số các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada,Tiki, Sendo là các sản thương mại điển tử lớn tại Việt Nam có độ uy tín và khá nhiều khách trên khắp cả nước tin dùng.

Ưu điểm: Lợi thế khi mua hàng tại các sàn thương mại là dù bạn có ở đâu trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng đều được ship hàng đến tận nhà với giá ưu đãi hơn khi mua bên ngoài, các trương trình mã giảm giá, mã khuyến mãi, giờ khuyến mãi sẽ giảm được 1 số tiền nhất định thêm

Các chính sách đổi trả hàng là thế mạnh tại các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể trả hàng bị lỗi ngược về trong vòng 7 ngày nếu phát hiện hỏng hóc. Hơn nữa các chính sách bảo hành vẫn được đảm bảo theo sản phẩm của hãng

Nhược điểm: Không được xem tận mặt trước khi mua, không được kiểm hàng trước khi nhận, nhưng bù lại khi nhận xong hàng thì sẽ được kiểm tra 3 ngày nếu hỏng hoặc sai với thông số người bán sẽ được trả về và hoàn phí. Và 7 ngày đối với chính sách khiếu nại hàng.

2) Cửa Hàng Tam Long Group

 • Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM
  Điện thoại: (028
 • Website: https://tamlong.com.vn
 • Số điện thoại: 0287.303.6878

Tam long group là 1 cửa hàng chuyên bán các thiết bị dành cho nhiều lĩnh vực. Trong đó các thiết bị nổi bật cho ngành buôn bán nước ép, trà sữa, nước mía, sinh tố… là máy dập nắp Ly, Nắp Cốc, Dán miệng Ly… nếu các bạn gần khu vực quận 1 tphcm có thể ghé để trải nghiệm thực tế

3) Công Ty TNHH Thương Mại Hải Minh

Công ty Hải Minh cung cấp khá nhiều mảng dịch vụ như : Điện cơ, máy công nghiệp, máy nông nghiệp, thiết bị siêu thị, thiết bị nhà bếp, thiết bị gia dụng, có cả máy dập nắp ly, máy dập nắp cốc, máy dán miệng ly… công ty Hải Minh có khá nhiều chi nhánh tại các nơi như: tphcm, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Cần Thơ, Dắk lắk, Vinh ….

Thông Tin Địa Chỉ Cụ Thể: 

TP. HỒ CHÍ MINH: 33/4 Bùi Đình Túy, Phường 26, quận Bình Thạnh

 • ĐT: (028) 3510.2786 – (028) 3510 6176
 • Hotline: 0902.787.139 – 0932.196.898

TP. HÀ NỘI: Số 1 Ngõ 495 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân

 • ĐT: (024) 3221.6365
 • Hotline 0918.486.458 – 0962.714.680

ĐÀ NẴNG: 33 Cao Sơn Pháo, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng (Gần bến xe trung tâm Đà Nẵng )

 • ĐT: 0962.986.450

HẢI PHÒNG: 879 Tôn Đức Thắng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng (qua Metro, gần cầu Cái Tắt )

 • ĐT: 0868.22.7775

THANH HÓA: 523 Bà Triệu, phường Đông Thọ, tp. Thanh Hóa

 • ĐT: 0963.040.460

VINH: 43 Trường Chinh, Phường Lê Lợi, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An (gần ga Vinh )

 • ĐT: 0969.581.266

Đắk LắK: 154 Chu Văn An, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

 • ĐT: 0984.762.139

CẦN THƠ: 351/1A Đường 30 tháng 4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều (gần ngã 4 Nguyễn Văn Linh & 30/4)

 • ĐT: 0938 704 139

Còn 1 số thông tin địa chỉ các đang cập nhật. Nếu bạn nào có nhu cầu muốn mua hàng các loại máy đóng nắp ly, dập nắp cốc, dán nắp ly hoặc các trang thiết bị khác hãy ghé thử và xem hàng thực tế nha